Quần chống rách dọc
 

Quần chống rách dọc

Giá bán
Giá mời liên hệ
  • Mã sản phẩm: Anti Ladder Pantyhose
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Vogue
  • Bảo hành: 1 đổi 1
Số lượng:

Bạn đang mặc một bộ váy rất đẹp và đi một đôi tất da chân để tôn lên vóc dáng của mình. Nhưng thật kinh khủng khi sơ ý tất da chân của bạn bị xước và loang thành một vệt dài?
Bạn sẽ làm gì? 
- Tháo ngay đôi tất đó ra.
- Cố gắng tìm một cái gì đó che đi vết rách và cố gắng để nó ko rách rộng ra.
- Nhanh chóng đi tìm chỗ mua một đôi tất mới.


Tất cả các vấn đề đó sẽ được giải quyết với dòng tất chống xước dọc theo công nghệ Nhật Bản của Vogue chúng tôi.
Thế nào là công nghệ chống xước dọc?

Theo khảo sát của Nisshei, 90% các chủng loại tất da chân đang lưu hành trên thị trường khi bị cọ sát với vật nhọn đều bị xước và vết xước đó sẽ xé dọc tất, gây ra hình ảnh không thẩm mỹ và mất tự tin của chị em. 
 
Mặt khác, các sản phẩm tất da chân, quần tất hiện nay chủ yếu là các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, đội lốt các nhãn hiệu Nhật Bản, Hàn Quốc, nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Với chất lượng thấp, sử dụng nhiều hóa chất trong quá trình dệt nhuộm giúp bề mặt quần tất rất mịn và dai, các sản phẩm tất da chân/ quần tất Trung Quốc làm vừa ý rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, mặt trái của việc sử dụng nhiều hóa chất này là sẽ gây kích ứng da,  tổn thương da và tiềm ẩn khả năng dẫn đến ung thư khi tần suất sử dụng nhiều. Báo cáo của Viện Da Liễu đã ghi nhận nhiều trường hợp chị em phụ nữ bị viêm lỗ chân lông do mặc quần tất có nhiều sợi chun và tẩm nhiều hóa chất độc hại có xuất xứ từ Trung Quốc. 

Vogue Việt Nam là công ty đi đầu trong việc sản xuất quần tất tại Việt Nam với việc sử dụng sợi đặc chủng và công nghệ dệt chống xước dọc, đảm bảo nếu không may bị xước, vết xước sẽ chỉ là vết rách tròn nhỏ và hoàn toàn không lan rộng, không xé dọc quần tất (kể cả dùng kéo cắt). Đây là công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất hiện nay giúp cho chị em có một đôi tất mỏng, thật chân và đánh bay nỗi lo lắng khi đôi tất đang đi sơ ý bị rách, xước


Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Các sản phẩm quần tất, tất da chân của Vogue được dệt trên dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Italy với nguồn nguyên liệu sợi nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo các đáp ứng nhu cầu thiết yếu của chị em: mỏng, ôm chân, không lan rộng vết rách và an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Các chủng loại sợi được sử dụng trong quá trình sản xuất là các loại sợi đặc chủng được nhiều Nhà sản xuất danh tiếng trên thị trường thế giới đang sử dụng như: Sabrina (nhật bản), Gunze (nhật bản), Conte (nga), Filodoro (Italy), Ambro (Italy),..... Hiện nay, sản phẩm quần tất/ tất da chân của Vogue đã được xuất khẩu tới nhiều thị trường trên thế giới như: Nhật Bản, Ba Lan, Nga, Pháp, Hàn Quốc, .....


Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ chúng tôi.