GIỚI THIỆU CÔNG TY


Bạn đã bao giờ kiểm nghiệm xem chiếc quần mình đang đi sẽ rách tròn như quảng cáo hay rách dọc?

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng chiếc quần tất mình đang mặc an toàn cho sức khỏe của mình?

Bạn có biết chiếc quần tất da chân đã được sản xuất ở Việt Nam?

Bạn có biết chiếc quần tất được sản xuất ở Việt Nam có chất lượng tương đương với các sản phẩm của Nhật Bản và đã được xuất khẩu đi Nhật Bản?

Vogue Việt Nam là công ty đi đầu trong việc sản xuất quần tất tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Các sản phẩm quần tất, tất của Vogue được dệt trên dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Italy với nguồn nguyên liệu sợi nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo các đáp ứng nhu cầu thiết yếu của chị em: mỏng, ôm chân, rách tròn và an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Các chủng loại sợi được sử dụng trong quá trình sản xuất là các loại sợi đặc chủng được nhiều Nhà sản xuất danh tiếng trên thị trường thế giới đang sử dụng như: Sabrina (nhật bản), Gunze (nhật bản), Conte (nga), Filodoro (Italy), ..... Hiện nay, sản phẩm quần tất/ tất da chân của Vogue đã được xuất khẩu tới nhiều thị trường trên thế giới như: Nhật Bản, Ba Lan, Nga, Pháp, ..... 


Vogue Việt Nam vinh dự được biết đến như nhà sản xuất tất da chân chống rách dọc hàng đầu trong khu vực. Sử dụng loại sợi đặc chủng và công nghệ dệt tiên tiến, chiếc quần tất do chúng tôi sản xuất sẽ không bị rách dọc (trong mọi trường hợp kể cả kéo, cắt, ...) như các sản phẩm đang bán trên thị trường, xóa tan cơn ác mộng rách dọc của chị em phụ nữ trong cuộc sống luôn vận động hàng ngày. 

Bên cạnh đó, với tiêu chí KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI trong quá trình sản xuất, các sản phẩm tất da chân của chúng tôi đặc biệt thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được kiểm định bởi Viện Dệt và chứng nhận OKEO TEX đảm bảo an toàn sức khỏe. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tất da chân, Vogue Việt Nam sẽ là người bạn đồng hành tin cậy với chị em phụ nữ Việt. 


Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ chúng tôi.