GIỚI THIỆU CÔNG TY


 

Vogue Việt Nam là công ty dẫn đầu trong việc sản xuất quần tất tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Các sản phẩm quần tất, tất của Vogue được dệt trên dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Italy với nguồn nguyên liệu sợi cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo các tính năng cần thiết: dai, mỏng, ôm chân, sang trọng và an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Các chủng loại sợi được sử dụng trong quá trình sản xuất là các loại sợi đặc thù được nhiều Nhà sản xuất danh tiếng trên thị trường thế giới đang sử dụng như: Sabrina (nhật bản), Gunze (nhật bản), Conte (nga), Filodoro (Italy), ..... Hiện nay, sản phẩm quần tất/ tất da chân của Vogue đã được xuất khẩu tới nhiều thị trường trên thế giới như: Nhật Bản, Ba Lan, Nga, Pháp, ..... 

  

Các sản phẩm của Vogue Việt Nam rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã và phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh các sản phẩm quần tất thông thường, Vogue Việt Nam có một số các sản phẩm tiêu biểu có công năng sử dụng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của chị em phụ nữ: quần tất rách tròn, quần tất kháng khuẩn, quần tất thấm hút mồ hôi, quần tất chống nắng, ...... Điều này có được nhờ đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nguyên liệu sợi và kỹ thuật sản xuất quần tất.   

                                 

Bên cạnh đó, với tiêu chí KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI trong quá trình sản xuất, các sản phẩm tất da chân của chúng tôi đặc biệt thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được kiểm định bởi Viện Dệt và chứng nhận OKEO TEX đảm bảo an toàn sức khỏe. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tất da chân, Vogue Việt Nam sẽ là người bạn đồng hành tin cậy với chị em phụ nữ Việt. 
 


Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ chúng tôi.